This video is provided by the Dailymotion API. So all copyright complaints and removal of videos please contact Dailymotion.com

MV CỦA TÔI : QUE TRÒN PRODUCTION - CHUYỆN CỦA MÙA ĐÔNG [FULL HD]

2015-04-13 0 Dailymotion

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của VTV - Đài Truyền hình Việt Nam.
Với format hoàn toàn mới và mang tính thực tế cao, MV của tôi sẽ là nơi các bạn trẻ đam mê lĩnh vực điện ảnh có cơ hội được thể hiện khả năng của mình qua các video clip ca nhạc do chính các bạn tự làm từ đầu đến cuối.
Xuất phát từ xu hướng và sở thích hiện nay của nhiều bạn trẻ là làm những clip ca nhạc, phim ngắn hay video mang đậm dấu ấn cá nhân, MV của tôi được xây dựng với format hoàn toàn mới.
Khác với những chương trình trò chơi truyền hình dành cho sinh viên trước đây, MV của tôi đề cao tính tự chủ của người chơi khi họ phải tự tổ chức sản xuất một video clip ca nhạc. Từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, quay, dựng hoàn thiện và diễn xuất. Trong vòng 5 ngày kể từ khi biết đề bài các đội sẽ phải hoàn thành MV của mình và gửi về cho chương trình.
Không chỉ bó hẹp ở một địa điểm là Hà Nội, MV của tôi còn lan toả đến các đội chơi ở thành phố khác như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Các đội chơi này sẽ được thực hiện MV của mình ngay tại địa phương.
Thank you for watching this video. Please share this video.

Recent Searches

oaa§uaa‚¬zoaa­uaa‚¬zuaa‚¬so c uaa¡uaa uaa§ oaa²uea€ oaa§oaa¬ uaa‚¬a¦oaaµuaa‚¬zoaa­o cstileto vendetta capitulo 20oaaaaa­uaaaaa€sa¬saaa¬zuaaaaa€sa¬saaa¬soaaaaa§oaaaaaª oaaaaa¬oaaaaa¯usoaaaaa¯uaaaaa€sa¬saaa¬aaaa¡ uaatumhari paakhi capitulo 67مسلسل سرقت زوجي الحلقة 249cuoc chien voi nhan tinh tap 14kara sevda amor eterno temporada capitulobao cong 1993 tap 69 tam kich coskam france s03morde e assopra 125o³o±u‚oª o²uˆo¬us u¦u§o²uˆo¬usa™a c a™a¥oyle bir gecer zaman ki 120part 1uaa‚¬a¦oaa³uaa‚¬zoaa³uaa‚¬z oaa³oaa±uaa‚¬soaaª oaa²uea€ oaa¬us oaa­uaa‚¬zuaa‚¬so c 68u…o³u„o³u„ o­o¨ u„u„o§uso¬o§o± o§u„o¬o²o¡ o§u„o£uˆu„ u…o¯o¨u„o¬ o§u„o­u„u‚oa³oa±ua€so c oa²ue†oa¬us oa­ua€zua€so c 9840 y 20nelu costel si popa sparg un magazinaa¸a«aa¸a„¢aa¸a±aa¸a€¡ hi landertinh yeu mau trang tap 131aa¸saa¹e†aa¸a§aa¸a€¡aa¸a£aa¸a±aa¸ aa¸ aa¸a²aa¸a¡aa¹a‚¬aa¸a€ aa¸zramona capitulo 17الحلقه ١٨٧ مسلسل حب الصدفهcapitulo 69 suhan venganza y amoroa§ua€zoa¹oa´ua€s oa§ua€zua€¦ua€¦ua€ ue†oa¹ oa§ua€zoa­ua€zua€so c 55phim an do vo toi la canh sat tap 176 watch tinh nguoiaaaa€sa¬saaa¬i kiei p ran phaiaaaa€sa¬saaa¬n 2 long tiengsobreviviendo a escobar alias jj capitulo 16pacto de sangre cap 94o£o¨uˆ o§u„o¹o±uˆo³o c u¡u u¤eaa‚¬aºaa€za¢a¸ˆa¸²a¸‡a¸¢a¸­a¸‡a¸sa¸´a¸¥ a¸•a¸­a¸™a¸—a¸µa¹ˆ 34u…o³u„o³u„ o±o§o³ o§oºu„usoµ o§u„o¬o²o¡ o§u„o«o§u†usبنات شنسloi hus ginh yeu 46aaaaa€sa¬zaaa¢aaaaa‚¬saa¬aaa aaaaa€sa¬zaaa¢aeaaa€sa¬aa aea aaaaa± aaaaa€sa¬zaaa¢aeaaa€sa¬aa aavajzat e diellit episodi 113مسلسل للعشق جنون الجزء الثاني الحلقة 185glamorous temptationsete vidas cap 25teresa capitulo 81 espanol latino