This video is provided by the Dailymotion API. So all copyright complaints and removal of videos please contact Dailymotion.com

MV CỦA TÔI : QUE TRÒN PRODUCTION - CHUYỆN CỦA MÙA ĐÔNG [FULL HD]

2015-04-13 0 Dailymotion

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của VTV - Đài Truyền hình Việt Nam.
Với format hoàn toàn mới và mang tính thực tế cao, MV của tôi sẽ là nơi các bạn trẻ đam mê lĩnh vực điện ảnh có cơ hội được thể hiện khả năng của mình qua các video clip ca nhạc do chính các bạn tự làm từ đầu đến cuối.
Xuất phát từ xu hướng và sở thích hiện nay của nhiều bạn trẻ là làm những clip ca nhạc, phim ngắn hay video mang đậm dấu ấn cá nhân, MV của tôi được xây dựng với format hoàn toàn mới.
Khác với những chương trình trò chơi truyền hình dành cho sinh viên trước đây, MV của tôi đề cao tính tự chủ của người chơi khi họ phải tự tổ chức sản xuất một video clip ca nhạc. Từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, quay, dựng hoàn thiện và diễn xuất. Trong vòng 5 ngày kể từ khi biết đề bài các đội sẽ phải hoàn thành MV của mình và gửi về cho chương trình.
Không chỉ bó hẹp ở một địa điểm là Hà Nội, MV của tôi còn lan toả đến các đội chơi ở thành phố khác như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Các đội chơi này sẽ được thực hiện MV của mình ngay tại địa phương.
Thank you for watching this video. Please share this video.

Recent Searches

oaaa§oaaa±oaaa·oaaaºuaaa€sa¬za¹ƒaeœ¨a‚46a€€a€Œa®a€a€€2018oa³oa±ua€soaª oa²ue†oa¬us oa§ua€zoa­ua€zua€so c ua¦ua§curikusurusty rivetsua€¦oa³ua€zoa³ua€z oa·ua€zoa¹oaª oa±ue†oa­us oa§ua€zoa­ua€zua€so c 30yalan dunya 37trach thien ky tap40จุ้ยหลิงหลง 7a¸„a¸¹a¹ˆa¸•a¸sa¸Ÿa¹‰a¸²a¸›a¸£a¸°a¸—a¸²a¸™ a¸ a¸²a¸„ 2 a¸•a¸­a¸™a¸—aطلعت روحي 30phim bi mat cua trai tim p3 tap 778oaa­oaa¨ oaa¨oaaµoaa¯ua o c oaa­uaa‚¬zuaa‚¬so c uaa¡uaa§uaa¥oaa­oaa¨ oaa§uaa‚¬zoaaµoaa¯u o c oaa­uaa‚¬zuaa‚¬so c 169ابو العروسه٨٠erkenci kus capitulo 43 completo en espanolo³o±u‚oª o²uˆo¬us 20גולסטאר תאילנד עונה 6 פרק 22uaa‚¬a¦oaa³uaa‚¬zoaa³uaa‚¬z oaa§uaa‚¬zoaa­ua oaa±o co§u„o¹o´u‚ o¬u†uˆu† o§u„o¬o²o¡ o§u„o«o§u†us o­u„u‚u‡ 620سرقت زوجي الحلقة ٢٣٦oaa³oaa±uaa‚¬soaaª oaa±uea€ oaa¬us 186سرقت زوجي حلقة ٢١٧oaa­uaa‚¬zuaa‚¬suaa‚¬a¡ oaa±uaa‚¬suaa‚¬a¦ 179 oaa§uaa‚¬zoaa¬oaa²oaa¡ oaa§uaa‚¬zoaaªoaa§uo³o±u‚oª o²uˆo¬o³ 86مسلسل سرقت زوجي 219capitulo 46 yo no te pido la lunao§u„o¯o®usu„ o§u„o­u„u‚o c 83 u…o¯o¨u„o¬o cordinace v ruzova zahrade 2 895ve ben nhau tap 14phim bi mat cua trai tim p 3 tap 571u„u„o¹o´u‚ o¬u†uˆu† u§u£u¨erkenci kus capitulo 140oaa­oaa¨ oaa§uaa‚¬zoaaµoaa¯ua o c 137oa§ua€zoa­ua€zua€sua€¡ 191ua€¦ua€  ua€¦oa³ua€zoa³ua€z oa³oa±ua€soaª oa²ue†oa¬ua€°capitulo 115 de la ley del corazon 2bi mat cua tran plan 3 tap 741alf o eteimoso 02x14