This video is provided by the Dailymotion API. So all copyright complaints and removal of videos please contact Dailymotion.com

MV CỦA TÔI : QUE TRÒN PRODUCTION - CHUYỆN CỦA MÙA ĐÔNG [FULL HD]

2015-04-13 0 Dailymotion

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của VTV - Đài Truyền hình Việt Nam.
Với format hoàn toàn mới và mang tính thực tế cao, MV của tôi sẽ là nơi các bạn trẻ đam mê lĩnh vực điện ảnh có cơ hội được thể hiện khả năng của mình qua các video clip ca nhạc do chính các bạn tự làm từ đầu đến cuối.
Xuất phát từ xu hướng và sở thích hiện nay của nhiều bạn trẻ là làm những clip ca nhạc, phim ngắn hay video mang đậm dấu ấn cá nhân, MV của tôi được xây dựng với format hoàn toàn mới.
Khác với những chương trình trò chơi truyền hình dành cho sinh viên trước đây, MV của tôi đề cao tính tự chủ của người chơi khi họ phải tự tổ chức sản xuất một video clip ca nhạc. Từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, quay, dựng hoàn thiện và diễn xuất. Trong vòng 5 ngày kể từ khi biết đề bài các đội sẽ phải hoàn thành MV của mình và gửi về cho chương trình.
Không chỉ bó hẹp ở một địa điểm là Hà Nội, MV của tôi còn lan toả đến các đội chơi ở thành phố khác như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Các đội chơi này sẽ được thực hiện MV của mình ngay tại địa phương.
Thank you for watching this video. Please share this video.

Recent Searches

oaaaa­oaaaa¨ oaaaa§uaaaa‚¬saa¬zoaaaaµoaaaa¯u uaaaa‚¬saa¬aaa¡ uaaaa¡uaaaa¨uaaaa¢ordinace v ruzove zahrade 2 773hz omoaaa­oaaa¨ oaaa§uaaa€sa¬zoaaaµoaaa¯ua o c oaaa§uaaa€sa¬zoaaa­uaaa€sa¬zuaaa€sa¬so c 48antakhala abandon 2mcrni 1999سرقت زوجى٢١٨malhacao 2012 capitulo 205cartel de los sapos capitulo 9oaa§uaa‚¬zoaa­uaa‚¬zuaa‚¬suaa‚¬a¡743aaaa€sa¬ aaaa‚¬saa¬ea aaaa€sa¬ aaaa€sa¬zaaa¢aaaa€sa¬ aaaa€sa¬ aaa aaaa€sa¬ zaaaa€sa¬ aaaa¸aa‚¬a1080paa‚¬a€˜c eœaa€˜a³aaºaºc a¸ 280aa‚¬aaa€¦a¨aa‚¬a€˜ part 2 3oaaa­oaaa¨ oaaa§uaaa€sa¬zoaaaµoaaa¯uaaao c 150el cartel de los sapos capitulo 9 temporada 1cordel encantado cap 73 parte 1pajaro sonador 156black hawk down on playstation 2 gameplay 100the challenge s33e0 war of the worlds special basic training january 31 2019edu vncapitulo 17 styletto vendettaمسلسل سرقت زوجى الحلقة 190قدري بلا لون 40295سرقت زوجيuaa‚¬a¦oaa³uaa‚¬zoaa³uaa‚¬z oaa­oaa¨ oaa§uaa‚¬zoaaµoaa¯u o c oaa§uaa‚¬zoaa­uaa‚¬zuaa‚¬souaa‚¬a¦oaa³uaa‚¬zoaa³uaa‚¬z oaa§uaa‚¬zoaa­oaa¨ oaaµoaa¯ua uaa‚¬a¡ oaa­uaa‚¬zuaa‚¬suaa‚izabranjena ljubav 1 epizoda prvi deojoshi ochi 2 kai kara ero musume ga futte kite ore no areni sub espanol capitulo 3uaa‚¬a¦oaa³uaa‚¬zoaa³uaa‚¬z oaaµuaa‚¬zoaa§uaa‚¬a¡ ua us oaa§uaa‚¬zoaa­oaa¨pajaro sonador 157capitulo montana rusa 221uaa‚¬a¦oaa³uaa‚¬zoaa³uaa‚¬z oaa§uaa‚¬zoaa±usoaa­ u us oaa§uaa‚¬zoaa¨oaa±usuaa‚¬a¦o ccumplices 194u oa±usoa­o c oa§ua€zoa­ua€zua€so c 200aa ea€ aea€ aaªaea€ aa€sa¬ asaa­aa a aea€ a 85uaaa€sa¬aa¦oaaa³uaaa€sa¬zoaaa³uaaa€sa¬z oaaa­oaaa¨ oaaa§uaaa€sa¬zoaaaµoaaa¯u uaaa€sa¬aa¡130مسلسل للعشق جنون 2 الحلقه 194oa®ue†oa§ua€  oa§ua€zoaºue†ua€z oa­ua€zua€so c 13مسلسل تلعشق جنون الجزء الثاني الحلقه ١٥٨miyue 40