This video is provided by the Dailymotion API. So all copyright complaints and removal of videos please contact Dailymotion.com

MV CỦA TÔI : QUE TRÒN PRODUCTION - CHUYỆN CỦA MÙA ĐÔNG [FULL HD]

2015-04-13 0 Dailymotion

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của VTV - Đài Truyền hình Việt Nam.
Với format hoàn toàn mới và mang tính thực tế cao, MV của tôi sẽ là nơi các bạn trẻ đam mê lĩnh vực điện ảnh có cơ hội được thể hiện khả năng của mình qua các video clip ca nhạc do chính các bạn tự làm từ đầu đến cuối.
Xuất phát từ xu hướng và sở thích hiện nay của nhiều bạn trẻ là làm những clip ca nhạc, phim ngắn hay video mang đậm dấu ấn cá nhân, MV của tôi được xây dựng với format hoàn toàn mới.
Khác với những chương trình trò chơi truyền hình dành cho sinh viên trước đây, MV của tôi đề cao tính tự chủ của người chơi khi họ phải tự tổ chức sản xuất một video clip ca nhạc. Từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, quay, dựng hoàn thiện và diễn xuất. Trong vòng 5 ngày kể từ khi biết đề bài các đội sẽ phải hoàn thành MV của mình và gửi về cho chương trình.
Không chỉ bó hẹp ở một địa điểm là Hà Nội, MV của tôi còn lan toả đến các đội chơi ở thành phố khác như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Các đội chơi này sẽ được thực hiện MV của mình ngay tại địa phương.
Thank you for watching this video. Please share this video.

Recent Searches

elif cap 2347985 eliffina estampa capitulo 27oa§ua€zoa·oa±usua€s oa§ua€zua€° oa¨oa§ua€zusoa±ua€¦ue†مسلسل حب الصدفة الحلقة 183 مترجمo§u„o­u„u‚u‡ 68 u…u† u…o³u„o³u„ o§u„o§u o¹us o§u„o¬o²o¡ o§u„o«o§u„o«capitulo 1 amor en blanco y negrogumus capitulo 173 en espanolu usuaa‚¬zuaa‚¬a¦ oaa¨uea€ usuaea€™oaa§i°¨i ´e‚˜es 97tinh nguoi kiep ran phan 2 tap 13a˜a¨a™as a˜a¨a˜a§a˜aªa™a„ a˜a¨a˜a±a˜a³a˜aª a˜a§a™a„a˜a­a™a„a™a‚a˜a c 10aaeaa aaaaaeaa aaec冠e瘝貫 za▄ za▄頦鉍冠e嚚a aa c aaeaa aaa aaeaa aaa aaemgmt cartoonboy for rent ep 3 sub indo 1 4cam nang cua ned tap 2sync battle richiepajaro sonador capitulo 19aaaaaaaaaaaaaaaaa嫵a摰軻aa摰軻aaaaaaaaaaa aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaoaa³oaa±uaa‚¬soaaª oaa²uea€ oaa¬us u c uaa¡قلبي بريء الحلقة 6la piloto 2oaa³oaa±uaa‚¬soaaª oaa²uea€ oaa¬us oaa§uaa‚¬zoaa­uaa‚¬zuaa‚¬so c uaa¡u c uaa¨ابو العروسه ١٠٠vo toi la cca nhsat134vecinos novela capitulo 168aaeaa aaaaagczi蝞嚚aagaageaa aaeaagagaagaagaag c agageaagdulce venganza novela filipina capitulo 90×’×•×œ×¡×˜× ×¨×¢×•× × 6 פרק 13idoia mendiabao thanh thien phan 9 tap 21premier amor movieaaeaa aaezsaeaaeaa aaeaeae〣i翻穠e簣█翻糧eaa aaezs c aaeaa aaezsa aaeaa aaezsae99 amor eternolingerie haulamor prohibido capitulo 79ne pustaj mi ruku 51epizoda 3 dio王の女たち もうひとつの項羽と劉邦 第11話anh hung xa dieu 2003 tap 30 thuyet minh fullلعبة العشق664